CHUYÊN KHOA BỆNH LÝ VỀ DA

Tự hào là phòng khám chuyên khoa chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da. Chúng tôi tầm soát, điều trị các trường hợp nhiễm, phơi nhiễm với các nhiễm khuẩn có đường lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động.

CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Tại đây các bác sĩ áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất, được chuyển giao từ Châu Âu trong việc ứng dụng kỹ thuật điều trị bệnh xã hội. Đội ngũ bác sĩ tại Saigon Safe có bề dày kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp đưa ra phác đồ điều trị bằng công nghệ chuẩn y khoa đến từng bệnh nhân, với mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu tại Châu Âu với những công nghệ hoàn toàn cao cấp. Chúng tôi đề cao quy trình tầm soát và điều trị được đảm bảo sát khuẩn chuẩn y khoa. Sức khỏe của khách hàng luôn được chúng tôi bảo vệ và được các chuyên gia bám sát trong suốt quá trình điều trị.

KHÔNG GIAN ĐIỀU TRỊ KÍN ĐÁO

Điểm đặc biệt tại Saigon Safe đó chính là không gian hoàn toàn được kín đáo 100%. Vị trí nằm trên tầng cao của một viện thẩm mỹ da, khách hàng có thể yên tâm đến điều trị mà không sợ ngại ngùng khi bước vào. Tư vấn và đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ được sắp xếp lịch đúng giờ với bác sĩ mà không phải chờ đợi lâu. 

KHÁM BỆNH 1-1 CÙNG BÁC SĨ

Đề cao sự bảo mật thông tin khách hàng, lần đầu tiên trung tâm khám và chữa trị bệnh xã hội khám bệnh 1-1 với các bác sĩ trong không gian riêng tư. Sự lắng nghe, chia sẻ và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân là nghĩa vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình.

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẬN NƠI

Điểm đặc biệt tại Saigon Safe là dịch vụ thăm khám và điều trị tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, dành cho khách ở xa hoặc chưa sắp xếp được thời gian đến với Saigon Safe. Chỉ cần đặt lịch hẹn, các bác sĩ sẽ lên lịch và đến tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Bạn hoàn toàn an tâm mọi chi phí giao dịch và toa thuốc đều được bảo mật tuyệt đối.

CHI PHÍ PHÙ HỢP NHU CẦU

Tất cả hệ thống nhân viên tại Saigon Safe được đào tạo chuyên sâu và cam kết với khách hàng rằng chúng tôi làm việc bằng cái tâm vì thế sẽ không bao giờ có chuyện vẽ vời dẫn dắt khách hàng đi sai bệnh để thu phần lợi về cho Saigon Safe. Chi phí thăm khám và điều trị được rõ ràng, được đề ra với mức giá phù hợp với mọi người, để tất cả những ai mắc bệnh xã hội họ cũng có thể an tâm đến điều trị.

TẦM NHÌN

Trở thành một đơn vị điều trị các bệnh xã hội đạt chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Với khách hàng:
– Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Saigon Safe hướng đến.
– Chất lượng, hiệu quả và an toàn trong công tác khám chữa bệnh là định hướng quan trọng trong sự hình thành và phát triển.
– Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Saigon Safe.

Với nhân viên:
– Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của Saigon Safe.
– Tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội:
– Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín và thương hiệu trong khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe với chất lượng chuyên môn cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp.
– Phong cách giao tiếp và ứng xử đồng cảm, tận tâm và lịch sự.
– Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chuyên môn kỹ thuật, chuyên khoa, dịch vụ y tế và chi phí hợp lý nhất.